top of page

My Items

I'm a title. ​Click here to edit me.

แจกไฟล์ฟรี! สรุปเนื้อหาสอบใบประกอบวิชาชีพครู "อ่านจบใน 1 ชั่วโมง"

แจกไฟล์ฟรี! สรุปเนื้อหาสอบใบประกอบวิชาชีพครู "อ่านจบใน 1 ชั่วโมง"

ทางสถาบัน KLN TUTOR สรุปเนื้อหาสอบใบประกอบวิชาชีพครู การแชร์ในครั้งนี้ เพื่อเป็นแนวทางในการเตรียตัวสอบนะครับ ขอให้แชร์นะครับ อย่านำไปคัดลอกและจำหน่ายนะครับ ก่อนไปดาวน์โหลดขอแรงสนับสนุนจากทุกคนนะครับ ทางเรามีคอร์สติวตลอดชีพนะครับ คอร์สรับรองผล  นวัตกรรมการทำข้อสอบ 4 level สอบใบประกอบวิชาชีพครู ผ่านในครั้งเดียว! เปิดสอบหลายรอบก็ไม่หวั่น เพราะคอร์สนี้จ่ายเงินครั้งเดียว! แนะนำน้องๆ ตั้งแตรปี 2 เตรียมตัว พอขึ้นปี 3 ,4 ก็ติวฟรีได้อีก คุ้มมากรับรองผล! จ่ายครั้งเดียวหลักร้อยแต่ได้ฟรีถึง 4 ต่อ !!!!  1. มีการติวทุกรอบที่มีการสอบ  2. ระบบข้อสอบแบบอิเล็กทรอนิกส์ 800 ข้อ+(เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ)  3. ไฟล์ข้อสอบแบบ PDF  4. ไฟล์สรุปเนื้อหาในทุกรอบที่มีการสอบ PDF ระบบอิเล็กทรอนิกส์รวมข้อสอบใบประกอบวิชาชีพครู มากกว่า 1,000 ข้อ++ รวมข้อสอบใบประกอบวิชาชีพครูเสมือนจริง ปัจจุบันมีข้อสอบ 1,000 ข้อ++ และจะมีการเพิ่มข้อสอบเรื่อยๆ ทุกรอบการสอบ รวมถึงข้อสอบที่เคยออกจริงด้วย ในระบบมีการแปลผลคะแนนให้รู้ว่าเราสอบผ่านกี่เปอร์เซ็นต์เหมาะสำหรับการตะลุยข้อสอบในช่วงท้ายก่อนสอบครับ ไฟล์สรุปเนื้อหาในทุกรอบที่มีการสอบ PDF รีวิวผลลัพธ์จากการติวลูกศิษย์สอบผ่านในครั้งเดียว การติวในกลุ่มปิดเฟสบุ๊ค ความพิเศษทั้งหมดนี้ต้องจ่ายเงินเท่าไหร่? ราคาคอร์สติวปกติ 898 บาท 2. ราคาระบบอิเล็กทรอนิกส์ 1,198 บาท รวมแล้ว ราคาอยู่ที่ 2,096 บาท แต่วันนี้ลดราคาพิเศษรวมทั้งเพียงแค่ 698 บาท (จำนวนจำกัด) ราคานี้คุ้มค่ามากๆ ได้ระบบอิเล็กทรอนิกส์ไปด้วย ตลอดชีพ ขอแนะนำหนังสือสอบใบประกอบวิชาชีพครู "ข้อสอบ 4 level" “ตรงตามสมรรถนะ Test blueprint ของคุรุสภา ปี 2566” หนังสือมีเนื้อหาดังนี้ Lesson 1 : การเปลี่ยนแปลงบริบทโลก สังคม และแนวคิดปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง Lesson 2 : จิตวิทยาพัฒนาการ จิตวิทยาการศึกษาและจิตวิทยาให้คําปรึกษา Lesson 3 : หลักสูตร ศาสตร์การสอน และเทคโนโลยีดิจิทัลในการจัดการเรียนรู้ Lesson 4 : การวัดประเมินผลการเรียนรู้และการวิจัยเพื่อแก้ปัญหา และพัฒนาผู้เรียน Lesson 5 : การออกแบบ และการดําเนินการเกี่ยวกับงานประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมแนวข้อสอบตามระดับสมรรถนะ (Competency level)  ตั้งแต่ level 1 - level 4 ให้ฝึกทำมากกว่า 200 ข้อ รีวิวหนังสือ ข้อสอบออกจริงตรงตามหนังสือเลย ราคาหนังสือ ราคาปกติ 500 บาท + ค่าส่งอีก 50 บาท แต่วันนี้ลดราคาเหลือเพียง 400 บาท รวมส่ง (พร้อมส่ง) สนใจติดต่อสอบถามที่เพจเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/KLNTUTOR หรือติดต่อที่ไลน์ https://lin.ee/UvA533f ดาวน์โหลดไฟล์สรุป (ไม่อนุญาตให้นำไปดัดแปลงและจำหน่ายแต่สามารถแชร์ผ่านลิงค์ได้นะครับ)

แจกฟรี! ข้อสอบครูผู้ช่วย กทม. ที่ออกจริง ครบทุกวิชา

แจกฟรี! ข้อสอบครูผู้ช่วย กทม. ที่ออกจริง ครบทุกวิชา

ประกาศสอบแล้ว สำหรับสอบครูผู้ช่วย กทม. รอบ 1/2566 ที่จะสอบ 16-17 ธันวาคม 2566 ทางคณะครูลูกชาวนาจึงมีแนวข้อสอบที่เคยออกจริงมาให้ดูเป็นแนวทางในการเตรียมตัวกันนะครับ ก่อนที่จะดาวน์โหลดไฟล์ขอแนะนำคอร์สติวสอบครูกทม. นะครับ เนื้อหาในการติวครบทุกวิชา ยกเว้นวิชาเอก มีหนังสือสำหรับสอบครู กทม. โดยเฉพาะ รีวิวจากผู้เรียนจริง ราคาคอร์สติวกำลังลดราคาพิเศษ สนใจติดต่อสอบถามที่เพจเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/KLNTUTOR หรือติดต่อที่ไลน์ https://lin.ee/UvA533f ดาวน์โหลดข้อสอบจริงฟรีได้เลยครับ ไม่อนุญาตให้นำไปอัปโหลดต่อ แต่แชร์ผ่านเว็บไซต์ได้เลยนนะครับ

"ระบบอิเล็กทรอนิกส์"คลังข้อสอบใบประกอบวิชาชีพครู " มากกว่า 1,000 ข้อ+

"ระบบอิเล็กทรอนิกส์"คลังข้อสอบใบประกอบวิชาชีพครู " มากกว่า 1,000 ข้อ+

น้องๆ ที่ถามหาข้อสอบแนวข้อสอบ หรือ ข้อสอบจริง เพื่อเตรียมสอบใบประกอบวิชาชีพครู วันนี้ ทาง KLN TUTOR ได้สร้าง "ระบบอิเล็กทรอนิกส์" ให้สามารถฝึกทำข้อสอบผ่านสมาร์ทโฟนได้ทุกที่ ทุกกเวลา อยู่ในมือของทุกคนเพียงราคาหลักร้อย!!  ปัจจุบันมีข้อสอบมากกว่า 1,000 ข้อ++ และจะมีการเพิ่มข้อสอบเรื่อยๆ ทุกรอบการสอบ รวมถึงข้อสอบที่เคยออกจริงด้วย หมายความว่าน้องๆ จะมีคลังข้อสอบอยู่ในมือตลอดเวลา ข้อสอบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สามารถฝึกทำได้ตลอดโดยที่จ่ายเงินครั้งเดียว! เหมาะสำหรับการตะลุยข้อสอบในช่วงท้ายก่อนสอบครับ หน้าตาระบบอิเล็กทรอนิกส์ ตัวอย่างข้อสอบในระบบอิเล็กทรอนิกส์ แนวข้อสอบเสมือนจริงแบบแนววิเคราะห์ รวมทั้งข้อสอบที่เคยออกจริง ในระบบมีระบบจับเวลาในการทำข้อสอบ ช่วยทำให้เราฝึกวางแผนการทำข้อสอบได้ เมื่อทำเสร็จทุกข้อ อยากทบทวนหรือแก้ไข ก็สามารถย้อนหลับมาทำ โดยการเลือกข้ามข้อที่ต้องการแก้ไขได้ด้วย ระบบมีการแปลผลคะแนนให้รู้ว่าเราสอบผ่านกี่เปอร์เซ็นต์ เมื่อทำข้อสอบเสร็จแล้ว เราต้องกดส่งคำตอบ พอกดส่งคำตอบแล้ว ระบบจะแปลผล ว่าเราทำถูกไปกี่ข้อ ทำผิดกี่ข้อ ใช้เวลาไปเท่าไหร่ และที่สำคัญระบบจะแปลผลเป็นเปอร์เซ็นต์ให้เรารู้ด้วยว่าเราสอบผ่านเกณฑ์ ของ Test blueprint ของคุรุสภา ปี 2566 ระบบอิเล็กทรอนิกส์สามารถกดดูเฉลยได้ เฉลยข้อสอบก็สามารถกดดูได้ ทำให้เรารู้ว่าตอบผิดข้อใดบ้าง ตอบถูกข้อใดบ้าง? ระบบสามารถย้อนกลับไปทำซ้ำได้หลายๆ รอบ ระบบจะสามารถกดไปหน้าโปรไฟล์ หน้าประวัติที่เราเคยทำได้ วนกลับไปทำซ้ำได้ตลอดเวลา ความพิเศษทั้งหมดนี้ต้องจ่ายเงินเท่าไหร่? ราคาระบบอิเล็กทรอนิกส์ 1,198 บาท แต่วันนี้ลดราคาพิเศษรวม (จำนวนจำกัด) ราคานี้คุ้มค่ามากๆ ได้ระบบอิเล็กทรอนิกส์เปรียบเสมือนคลังข้อสอบอยู่ในมือของเราเลย! สนใจติดต่อสอบถามที่เพจเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/KLNTUTOR หรือติดต่อที่ไลน์ https://lin.ee/UvA533f

หนังสือเตรียมสอบใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู  4 Level ตรงตามสมรรถนะ Test blueprint

หนังสือเตรียมสอบใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู 4 Level ตรงตามสมรรถนะ Test blueprint

หนังสือสอบใบประกอบวิชาชีพครู "ข้อสอบ 4 level" “ตรงตามสมรรถนะ Test blueprint ของคุรุสภา ปี 2566” หนังสือมีเนื้อหาดังนี้ Lesson 1 : การเปลี่ยนแปลงบริบทโลก สังคม และแนวคิดปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง Lesson 2 : จิตวิทยาพัฒนาการ จิตวิทยาการศึกษาและจิตวิทยาให้คําปรึกษา Lesson 3 : หลักสูตร ศาสตร์การสอน และเทคโนโลยีดิจิทัลในการจัดการเรียนรู้ Lesson 4 : การวัดประเมินผลการเรียนรู้และการวิจัยเพื่อแก้ปัญหา และพัฒนาผู้เรียน Lesson 5 : การออกแบบ และการดําเนินการเกี่ยวกับงานประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมแนวข้อสอบตามระดับสมรรถนะ (Competency level)  ตั้งแต่ level 1 - level 4 ให้ฝึกทำมากกว่า 200 ข้อ สารบัญและตัวอย่างหนังสือ รีวิวหนังสือ ข้อสอบออกจริงตรงตามหนังสือเลย ราคาหนังสือ ราคาปกติ 500 บาท + ค่าส่งอีก 50 บาท แต่วันนี้ลดราคาเหลือเพียง 450 บาท รวมส่ง (พร้อมส่ง) สนใจติดต่อสอบถามที่เพจเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/KLNTUTOR หรือติดต่อที่ไลน์ https://lin.ee/UvA533f

คอร์สติวสอบใบประกอบวิชาชีพครู "รับรองผล" จ่ายครั้งเดียวติวตลอดชีพ!

คอร์สติวสอบใบประกอบวิชาชีพครู "รับรองผล" จ่ายครั้งเดียวติวตลอดชีพ!

คอร์สรับรองผล  นวัตกรรมการทำข้อสอบ 4 level สอบใบประกอบวิชาชีพครู ผ่านในครั้งเดียว! เปิดสอบหลายรอบก็ไม่หวั่น เพราะคอร์สนี้จ่ายเงินครั้งเดียว! แนะนำน้องๆ ตั้งแตรปี 2 เตรียมตัว พอขึ้นปี 3 ,4 ก็ติวฟรีได้อีก คุ้มมากรับรองผล! ได้ฟรีถึง 4 ต่อ จ่ายเงินครั้งเดียว 1. คอร์สตลอดชีพติวทุกรอบที่มีการสอบ 2. ไฟล์ข้อสอบจริงที่เคยออกและไฟล์เก็งข้อสอบแบบ pdf 3. ไฟล์ประกอบการติว 4. ไฟล์สรุปเนื้อหาในทุกรอบที่มีการสอบ pdf เนื้อหาที่ติว รีวิวผลลัพธ์จากการติวลูกศิษย์สอบผ่านในครั้งเดียว การติวในกลุ่มปิดเฟสบุ๊ค แถมฟรี! หนังสือสอบใบประกอบวิชาชีพครู "ข้อสอบ 4 level"เล่มใหม่ ปี 2567 “ตรงตามสมรรถนะ Test blueprint ของคุรุสภา ปี 2566” หนังสือมีเนื้อหาดังนี้ Lesson 1 : การเปลี่ยนแปลงบริบทโลก สังคม และแนวคิดปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง Lesson 2 : จิตวิทยาพัฒนาการ จิตวิทยาการศึกษาและจิตวิทยาให้คําปรึกษา Lesson 3 : หลักสูตร ศาสตร์การสอน และเทคโนโลยีดิจิทัลในการจัดการเรียนรู้ Lesson 4 : การวัดประเมินผลการเรียนรู้และการวิจัยเพื่อแก้ปัญหา และพัฒนาผู้เรียน Lesson 5 : การออกแบบ และการดําเนินการเกี่ยวกับงานประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมแนวข้อสอบตามระดับสมรรถนะ (Competency level)  ตั้งแต่ level 1 - level 4 ให้ฝึกทำมากกว่า 200 ข้อ รีวิวหนังสือ ข้อสอบออกจริงตรงตามหนังสือเลย ความพิเศษทั้งหมดนี้ต้องจ่ายเงินเท่าไหร่? 1. ราคาคอร์สติวปกติ 998 บาท 2. ราคาหนังสือ 500 บาท    รวมแล้ว ราคาอยู่ที่ 1498 บาท   แต่วันนี้ลดราคาพิเศษรวมทั้งเพียงแค่ 998 บาท (จำนวนจำกัด) สนใจติดต่อสอบถามที่เพจเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/KLNTUTOR หรือติดต่อที่ไลน์ https://lin.ee/UvA533f

ดาวน์โหลดฟรี! ข้อสอบใบประกอบวิชาชีพครู "ออกจริง" ทั้งสองรอบ 11-26 พ.ย.2566

ดาวน์โหลดฟรี! ข้อสอบใบประกอบวิชาชีพครู "ออกจริง" ทั้งสองรอบ 11-26 พ.ย.2566

ทางสถาบัน KLN TUTOR แจกข้อสอบใบประกอบวิชาชีพครู "ออกจริง" สอบ11-26 พ.ย. 2566 ฟรี อาจารย์ได้ทำการแต่งข้อสอบให้สมบูรณ์ทั้งโจทย์และตัวเลือกแล้วนะครับ การแชร์ในครั้งนี้ เพื่อเป็นแนวทางในการเตรียตัวสอบนะครับ ก่อนไปดาวน์โหลดขอแรงสนับสนุนจากทุกคนนะครับ ทางเรามีคอร์สติวตลอดชีพนะครับ คอร์สรับรองผล  นวัตกรรมการทำข้อสอบ 4 level สอบใบประกอบวิชาชีพครู ผ่านในครั้งเดียว! เปิดสอบหลายรอบก็ไม่หวั่น เพราะคอร์สนี้จ่ายเงินครั้งเดียว! แนะนำน้องๆ ตั้งแตรปี 2 เตรียมตัว พอขึ้นปี 3 ,4 ก็ติวฟรีได้อีก คุ้มมากรับรองผล! จ่ายครั้งเดียวหลักร้อยแต่ได้ฟรีถึง 4 ต่อ !!!!  1. มีการติวทุกรอบที่มีการสอบ  2. ระบบข้อสอบแบบอิเล็กทรอนิกส์ 800 ข้อ+(เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ)  3. ไฟล์ข้อสอบแบบ PDF  4. ไฟล์สรุปเนื้อหาในทุกรอบที่มีการสอบ PDF ระบบอิเล็กทรอนิกส์รวมข้อสอบใบประกอบวิชาชีพครู มากกว่า 1,000 ข้อ++ รวมข้อสอบใบประกอบวิชาชีพครูเสมือนจริง ปัจจุบันมีข้อสอบ 1,000 ข้อ++ และจะมีการเพิ่มข้อสอบเรื่อยๆ ทุกรอบการสอบ รวมถึงข้อสอบที่เคยออกจริงด้วย ในระบบมีการแปลผลคะแนนให้รู้ว่าเราสอบผ่านกี่เปอร์เซ็นต์เหมาะสำหรับการตะลุยข้อสอบในช่วงท้ายก่อนสอบครับ ไฟล์สรุปเนื้อหาในทุกรอบที่มีการสอบ PDF รีวิวผลลัพธ์จากการติวลูกศิษย์สอบผ่านในครั้งเดียว การติวในกลุ่มปิดเฟสบุ๊ค ความพิเศษทั้งหมดนี้ต้องจ่ายเงินเท่าไหร่? ราคาคอร์สติวปกติ 898 บาท 2. ราคาระบบอิเล็กทรอนิกส์ 1,198 บาท รวมแล้ว ราคาอยู่ที่ 2,096 บาท แต่วันนี้ลดราคาพิเศษรวมทั้งเพียงแค่ 698 บาท (จำนวนจำกัด) ราคานี้คุ้มค่ามากๆ ได้ระบบอิเล็กทรอนิกส์ไปด้วย ตลอดชีพ ขอแนะนำหนังสือสอบใบประกอบวิชาชีพครู "ข้อสอบ 4 level" “ตรงตามสมรรถนะ Test blueprint ของคุรุสภา ปี 2566” หนังสือมีเนื้อหาดังนี้ Lesson 1 : การเปลี่ยนแปลงบริบทโลก สังคม และแนวคิดปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง Lesson 2 : จิตวิทยาพัฒนาการ จิตวิทยาการศึกษาและจิตวิทยาให้คําปรึกษา Lesson 3 : หลักสูตร ศาสตร์การสอน และเทคโนโลยีดิจิทัลในการจัดการเรียนรู้ Lesson 4 : การวัดประเมินผลการเรียนรู้และการวิจัยเพื่อแก้ปัญหา และพัฒนาผู้เรียน Lesson 5 : การออกแบบ และการดําเนินการเกี่ยวกับงานประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมแนวข้อสอบตามระดับสมรรถนะ (Competency level)  ตั้งแต่ level 1 - level 4 ให้ฝึกทำมากกว่า 200 ข้อ รีวิวหนังสือ ข้อสอบออกจริงตรงตามหนังสือเลย ราคาหนังสือ ราคาปกติ 500 บาท + ค่าส่งอีก 50 บาท แต่วันนี้ลดราคาเหลือเพียง 400 บาท รวมส่ง (พร้อมส่ง) สนใจติดต่อสอบถามที่เพจเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/KLNTUTOR หรือติดต่อที่ไลน์ https://lin.ee/UvA533f ดาวน์โหลดไฟล์ข้อสอบที่ออกจริง (ไม่อนุญาตให้นำไปดัดแปลงและจำหน่ายแต่สามารถแชร์ผ่านลิงค์ได้นะครับ)

ดาวน์โหลดหนังสือขอทราบผลคะแนน สศศ.

ดาวน์โหลดหนังสือขอทราบผลคะแนน สศศ.

ดาวน์โหลดฟรี! ไฟล์ภาค ค. สอบครูผู้ช่วยกรณีพิเศษ

ดาวน์โหลดฟรี! ไฟล์ภาค ค. สอบครูผู้ช่วยกรณีพิเศษ

หนังสือขอดูคะแนน สศศ. สอบครูผู้ช่วยกรณีพิเศษ  2564

หนังสือขอดูคะแนน สศศ. สอบครูผู้ช่วยกรณีพิเศษ 2564

แผนที่นั่งสอบสอบครูผู้ช่วยกรณีพิเศษ สศศ.

แผนที่นั่งสอบสอบครูผู้ช่วยกรณีพิเศษ สศศ.

การจัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน ภายใต้สถานการณ์โควิด-19

การจัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน ภายใต้สถานการณ์โควิด-19

อาชีวศึกษาเปิดสอบครูผู้ช่วย 2564 ไม่ใช้ใบประกอบวิชาชีพครู

อาชีวศึกษาเปิดสอบครูผู้ช่วย 2564 ไม่ใช้ใบประกอบวิชาชีพครู

bottom of page